Mario là một trong những tượng đài của làng game thế giới, nhưng với những hình ảnh dưới đây thì tuổi thơ của một “cơ số” game thủ sẽ bị hủy hoại.

Đối với nhiều game thủ, Mario là một tượng đài, là một nhân vật bất diệt, bất tử trong lòng người chơi nói riêng cũng như làng game thế giới nói chung. Đã trải qua biết bao nhiêu năm, bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu phiên bản Mario ra đời, song nhân vật này vẫn giữ được sức cuốn hút lạ kỳ đối với người chơi trên toàn thế giới. Nói không ngoa khi cho rằng, Mario là nhân vật game có tầm ảnh hưởng mang tính lịch sử.

Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 1.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 2.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 3.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 4.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 5.

Hết hồn chưa?

Tuổi thơ, kỷ niệm, ký ức đối với bất kỳ ai, bất kỳ game thủ nào đều là những giá trị thiêng liêng. Đó là những điều mãi mãi không thể quay trở lại, mãi mãi chẳng bao giờ lấy lại được. Tuổi thơ đó có thể dữ dội, có thể dịu êm, có thể ồn ào, có thể lặng lẽ, nhưng đó sẽ luôn được lưu trữ trong ký ức,tâm hồn của mỗi con người.

Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 6.

Mario ngày ấy gắn liền với người chơi bằng những chiếc máy điện tử bốn nút, sau này là các cỗ máy PC già cỗi hay về sau hiện đại hơn là các máy chơi game nền tảng Nintendo. Tuy nhiên, nếu để nói thứ gì đã tạo được ấn tượng dữ dội nhất với người chơi thì đó phải là điện tử chơi băng bốn nút.

Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 7.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 8.
Tuổi thơ Mario của game thủ bị “hủy hoại” vô cùng tàn nhẫn với những hình ảnh này, khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi - Ảnh 9.

Hết hồn chưa tập 2?

Vậy nhưng, vẫn có những thứ khiến cho những giá trị thiêng liêng ấy bị “lung lay”, đặc biệt là với những hình ảnh dưới đây. Đừng xem nhé nếu không muốn những hình tượng tuổi thơ của bạn trở bị hủy hoại. Những hình ảnh này khuyến cáo không dành cho trẻ dưới 12 tuổi.

Nguồn: alexmdc

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }