Tặng FREE cho người chơi mới cả “rổ” quà tặng giá trị như thế này cũng đủ để thấy mức độ “chơi lớn” của BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q…

Những ngày gần đây, cơn sốt về tựa game thẻ tướng “không lực chiến, không cấp Vip” đến từ Hàn Quốc, Loạn Thế Anh Hùng 3Q, đã khiến nhiều fan cuồng chiến thuật đứng ngồi không yên. Trước nay, cộng đồng người chơi tại Việt Nam đã quá quen với kiểu chơi “dựa dẫm” vào lực chiến để so kèo sức mạnh giữa các meta đội hình. 

Tuy nhiên, khi đến với sân chơi mang đẳng cấp quốc tế, con số vô nghĩa ấy đã được gạt bỏ, thay vào đó, mọi thứ bạn có thể làm với từng nhân vật, từng cách build chính là hướng đi “độc, dị” nhất để tìm kiếm chiến thắng. Liệu rằng các “lão làng” với kinh nghiệm thân kinh bách chiến có đủ tài nghệ để đoạt lấy ngôi vị đỉnh cao?

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 1.

Phải thừa nhận, việc loại bỏ hoàn toàn lực chiến, cấp Vip là hướng đi không còn mới trên thị trường game quốc tế. Những siêu phẩm như Seven Knights, Epic Souls vốn đã đi theo lối chơi này từ lâu, nhận được vô số ủng hộ từ game thủ thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, do số lượng game từ Trung Quốc tràn sang nhiều không đếm xuể, sản phẩm nào cũng gắn chặt với “lối mòn” cũ đã khiến người chơi có thói quen ỷ lại vào những meta game đồng nhất, không còn kích thích sự sáng tạo hay khai thác sức mạnh của nhiều vị tướng mới.

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 2.

Ở Loạn Thế Anh Hùng 3Q, với “bể tướng” lên tới 300 nhân vật cùng 1500 kỹ năng, đây thực sự là lời mời gọi siêu thú vị dành cho nhóm game thủ yêu thích được tự tay thiên biến vạn hóa chiến thuật. Không còn sự gò bó, người chơi nào cũng có khởi đầu ngang nhau nhưng chính cách phân tích, lợi dụng ưu/nhược điểm của từng tướng khéo léo nhất mới tạo ra kỳ tích.

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 3.
“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 4.

Đa phần những game thủ bị thu hút bởi Loạn Thế Anh Hùng 3Q đều vì lý do rất đơn giản, vẻ đẹp của tựa game đem đến là tuyệt đối khác biệt, “không đụng hàng”. Cùng khai thác đề tài Tam Quốc tưởng chừng đã có rất nhiều sản phẩm cùng loại nhưng đội ngũ NUSoft vẫn khéo léo trong từng chi tiết, tạo ra vô số sự phá cách độc nhất vô nhị. Bạn sẽ ngã ngửa khi chiêm ngưỡng một Quan Vũ trầm tĩnh nhưng ẩn tàng sóng cuộn, Lữ Bố hùng mạnh, bá đạo khó ngăn cản hay nàng Điêu Thuyền đẹp rung động lòng người…

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 5.

Việc chỉ mở 1 server duy nhất cũng khiến Loạn Thế Anh Hùng 3Q trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Theo đó, không chỉ phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game sẽ được ra mắt khắp các quốc gia tại Đông Nam Á. Khoan nói đến chất lượng server mà NPH SohaGame vô cùng tự tin khi đón nhận lượng người chơi khổng lồ đến thế nhưng một điều chắc chắn, game thủ Việt sẽ đối mặt với hàng tá địch thủ sừng sỏ, tinh ranh khác. Cơ hội để chứng minh năng lực cầm quân dẫn đầu khu vực chính là đây!

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 6.
“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 7.

Đáng chú ý, vì được phát hành song ngữ Anh – Việt trên nhiều quốc gia, Loạn Thế Anh Hùng 3Q có rất nhiều phần quà tân thủ. Nếu tham gia đủ các event được tổ chức trên fanpage, người chơi sẽ nhận ngay 3 loại code: code Đại Tướng Quân 5 Sao, code Thẻ Chọn Tướng 5 Sao, code Thẻ Chọn Tướng 5 Sao Ngẫu Nhiên. Thêm vào đó, ngay từ lần quay đầu tiên, mỗi người chơi sẽ có xác suất 100% nhận được 1 Tướng 5 Sao Ngẫu Nhiên.

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 8.

Trong những bức ảnh hé lộ gần đây, sự kiện dành cho người chơi mới trong game cũng rất “hời” khi tặng số lượng Đá Quý (Gem) lên tới 25.000. Đó là chưa kể hàng loạt loại tài nguyên quan trọng khác trong game như Vàng, Đá Cường Hóa, Hồng Ngọc, Gươm… Theo một số ý kiến so sánh với bản game gốc tại Hàn Quốc, bản game ra mắt tại Đông Nam Á do SohaGame phát hành đem đến nhiều lợi ích hơn, tạo tiền đề tốt cho mỗi người chơi bắt đầu xây dựng đội hình.

“Tướng 5 sao, 25.000 Gem, đá cường hóa… và nhiều hơn thế nữa”: Quá nhiều quà FREE cho tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Ảnh 9.

Theo lịch trình đã công bố, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h00 sáng ngày mai, 28/5/2020. Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }