Trước thềm Chung kết thì hai đối thủ đầy duyên nợ với nhau ở nhiều bộ môn Esports là Thái Lan và Việt Nam đã có những “động chạm qua lại” trên mạng xã hội thu hút được rất nhiều chú ý từ fan hâm mộ.

Vào 14h ngày 29/11 tới đây, vòng Chung kết của giải đấu FFCS 2020 – giải đấu lớn nhất trong năm của Garena Free Fire với tổng giá trị giải thưởng khoảng 7 tỷ VNĐ (cho mỗi khu vực, với tổng số 3 khu vực là châu Á, châu Mỹ và châu Âu – Bắc Phi). 

Trước thềm Chung kết thì hai đối thủ đầy duyên nợ với nhau ở nhiều bộ môn Esports là Thái Lan và Việt Nam đã có những “động chạm qua lại” trên mạng xã hội thu hút được rất nhiều chú ý từ fan hâm mộ.

Tuyển Thái Lan và Việt Nam khẩu chiến nhiệt tình trên mạng xã hội hâm nóng cho Chung kết FFCS 2020! - Ảnh 1.

Cuộc chiến trên mạng xã hội mở màn với việc người chơi dự bị của EXP Esports – đại diện thứ 3 của Thái Lan tại FFCS 2020 đã tung tấm ảnh lên trang cá nhân, với nội dung tuyên chiến HEAVY tại bản đồ Đảo Sa Mạc. 

Ngay lập tức những tuyển thủ của HEAVY – đội vô địch giải mùa Đông Việt Nam đã qua tận nhà bạn để đáp trả. Trên kênh Youtube của chủ sở hữu EXP Esports cũng đã phân tích các điểm nhảy của các đội tại FFCS 2020, như một lời nhắc nhở “nhẹ” cho các đội tuyển còn lại.

Tuyển Thái Lan và Việt Nam khẩu chiến nhiệt tình trên mạng xã hội hâm nóng cho Chung kết FFCS 2020! - Ảnh 2.

Ngoài ra thì TheCruz – tuyển thủ của EV Thailand có khả năng bắn HEADSHOT tốt nhất khu vực Thái Lan cũng share bức hình từ fanpage eSports của Free Fire Việt Nam về và đăng caption ủng hộ đội tuyển đồng hương EXP. EV Thailand là đội tuyển vừa vô địch giải quốc nội của Free Fire Thái Lan và sở hữu những tay súng rất có số má. 

Nếu phải đụng độ EV Thailand thì sẽ là rất khó khăn đối với không chỉ HEAVY mà còn cả BTS và V Gaming nữa. Ở vòng loại FFCS 2020 diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua thì chỉ với 2 đội hạng 2 & 3 của Thái Lan cũng đã đủ làm cho BTS và V Gaming khốn đốn, thậm chí đội tuyển vô địch Việt Nam mùa Xuân & Hè còn suýt phải rời cuộc chơi sớm.

Tuyển Thái Lan và Việt Nam khẩu chiến nhiệt tình trên mạng xã hội hâm nóng cho Chung kết FFCS 2020! - Ảnh 3.

Ngoài các đội tuyển Thái Lan, một đại diện Indonesia là RRQ Hades cũng đã đưa ra những nhận định của riêng mình về chung kết FFCS 2020. Qua đó đội tuyển này đã gạt nhà vô địch HEAVY ra khỏi danh sách 5 đội tuyển đáng gờm nhất vòng Chung kết FFCS 2020, nhưng V Gaming và BTS lại được góp mặt. 

Fan HEAVY tại Việt Nam tỏ ra rất bức xúc với nhận định của đại diện Indonesia và cho rằng HEAVY sẽ dạy cho RRQ Hades một bài học nhớ đời tại vòng Chung kết sắp tới.

Tuyển Thái Lan và Việt Nam khẩu chiến nhiệt tình trên mạng xã hội hâm nóng cho Chung kết FFCS 2020! - Ảnh 4.

Trong vòng Chung kết FFCS 2020, chỉ có Việt Nam và Thái Lan là còn đủ 3 đại diện tham dự. Liệu đội tuyển nào sẽ mang lại danh hiệu vô địch FFCS 2020 đầy danh giá về cho quốc gia của mình? Hãy cùng đón xem vòng Chung kết FFCS 2020 vào 14h ngày 29/11 tới đây nhé các bạn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }