Liệu có phải đây chỉ là một sự trùng hợp hay có một thế lực nào đó đứng đằng sau những content “bẩn” này?

Trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, cộng đồng mạng liên tiếp phải nhắc tới tên của hai nữ streamer/TikToker mới nổi. Ban đầu, họ cũng chỉ đơn thuần là những nữ streamer và làm các nội dung vui vẻ trên nền tảng TikTok với mục đích không gì hơn ngoài việc xây dựng hình ảnh bản thân và cố gắng có được sự nổi tiếng.

Vạch trần sự thật scandal từ lộ clip tới content suy đồi – Có bàn tay của 1 thế lực lợi dụng, dắt mũi CĐM? - Ảnh 1.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những nội dung đó vẫn giữ được sự trong sáng, sạch sẽ và không nhuốm màu drama/scandal như hiện tại. Câu chuyện có lẽ bắt đầu từ việc một trong hai streamer/TikToker này có thông tin lộ clip 18+ dài tới 12 phút. Khi mà cả mạng xã hội đồn đoán, tìm kiếm, truy lùng… thì chính chủ vẫn tỏ ra bình thản. Bởi sự thật làm gì có cái clip 12 phút nào tồn tại.

Vạch trần sự thật scandal từ lộ clip tới content suy đồi – Có bàn tay của 1 thế lực lợi dụng, dắt mũi CĐM? - Ảnh 2.

Clip thì không có nhưng sự viral, tăng tương tác và tên của streamer này trở thành đề tài tìm kiếm nóng bỏng trên Facebook và Google thì là có. Hệ quả thì sao? Người này lập tức đạt được 1 triệu người theo dõi trên Fanpage chính thức của mình.

Tiếp đó đến lượt hàng loạt những video clip với nội dung suy đồi nhằm mục đích tạo fame, câu view một cách rẻ tiền được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản và không khó để nhìn ra có cả một “ekip” đứng đằng sau để lên kịch bản. Lúc này, sự nổi tiếng của hai nữ streamer/TikToker này lại như “diều gặp gió”, bất chấp đây không phải là một con đường “sạch” để định hình được tên tuổi của mình trong lòng cư dân mạng.

Vạch trần sự thật scandal từ lộ clip tới content suy đồi – Có bàn tay của 1 thế lực lợi dụng, dắt mũi CĐM? - Ảnh 3.

Nhưng vậy có gì là quan trọng khi mục đích cuối cùng của họ, có thể là để có được càng nhiều sự theo dõi càng tốt, còn sạch hay “bẩn” thì đó không phải là vấn đề gì đáng quan tâm. Tiếp đó là những lùm xùm liên quan đến TikTok và phô trương hình ảnh một cách thiếu văn minh trên sân vận động Mỹ Đình trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Và rồi thì sao, ngay cả khi bị cộng đồng mạng lên án dữ dội, nhiều trang tin cũng lên tiếng phê phán thì vẫn là một nữ TikToker đã ăn mừng nhận được 9 triệu followers trên channel của mình. Điều đó được hiểu là càng nhiều scandal, càng lắm drama thì tỉ lệ người theo dõi những hot girl càng nhiều.

Vạch trần sự thật scandal từ lộ clip tới content suy đồi – Có bàn tay của 1 thế lực lợi dụng, dắt mũi CĐM? - Ảnh 4.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu những lùm xùm này có đến trùng hợp hay có một thế lực nào đó đứng đằng sau để lợi dụng sự tò mò, cả tin và tâm lý “hóng” của cư dân mạng nhằm “buff fame” nhiều nhất có thể cho những streamer/TikToker kể trên. Câu trả lời thì có lẽ… tự có trong lòng mỗi người, nhất là những ai biết rõ hai nữ streamer này đang có nguồn gốc xuất phát từ đâu.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }