Perfect World là thương hiệu đình đám đã được vinh danh trên thị trường Game Thế Giới từ lâu với những sản phẩm game mobile chất lượng.

Với thế hệ game thủ Việt đời đầu thì Perfect World – Nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc không còn xa lạ. Tựa game từng để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ Việt do Perfect World phát triển không gì ngoài Thế Giới Hoàn Mỹ. Trò chơi này mở đầu cho dòng game tiên hiệp 3D và nhanh chóng trở thành một trong những “tượng đài” của thể loại MMO. Từ đó đến nay, rất nhiều những sản phẩm game nhập vai bối cảnh Trung Hoa chủ đề kiếm hiệp tình duyên vẫn liên tục ra mắt khiến người chơi Việt không khỏi cảm thấy thừa mứa. 

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game mobile mang đậm bản sắc Á Đông tới từ Perfect World chuẩn bị trình làng - Ảnh 1.

Dù thực tế không thể phủ nhận, chúng quy tụ khá nhiều những sản phẩm ăn khách, được đông đảo công chúng ưa chuộng. Vân Mộng Tứ Thời Ca – một tựa game đình đám được phát triển bởi Perfect World là một trong số ấy. Sản phẩm này tạo dựng được chất lượng ở các thị trường Trung Quốc và Đài Loan, dự kiến đang chuẩn bị công phá vào thị trường Việt Nam dưới quyền phát hành của Funtap. 

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game mobile mang đậm bản sắc Á Đông tới từ Perfect World chuẩn bị trình làng - Ảnh 2.

Theo chia sẻ từ NPH này, họ cam kết sẽ phát triển Vân Mộng trở thành 1 tựa game tồn tại vì game thủ, lắng nghe mọi đóng góp và ý kiến của mọi người để ngày một hoàn thiện mình hơn, góp phần tạo nên một sân chơi tuyệt vời cho những người có cùng đam mê. Tất cả những tương tác ủng hộ của game thủ trên Fanpage của trò chơi sẽ giúp đội ngũ vận hành game – những con người đang cống hiến hết mình cho Vân Mộng càng có thêm động lực để ra mắt game sớm hơn.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game mobile mang đậm bản sắc Á Đông tới từ Perfect World chuẩn bị trình làng - Ảnh 3.

Được biết, Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ đưa người chơi vào thế giới mang ảnh hưởng văn hóa Trung Hoa cổ xưa với những nhân vật góp mặt trong các danh tác lớn. Chúng đều rất gần gũi, thân quen với game thủ ngay từ thuở ấu thơ. Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ, hệ thống skin đa dạng, phân bậc rõ nét tạo ra tính cạnh tranh lớn giữa game thủ với nhau. Đây chắc chắn sẽ là  làn gió mới phả vào làng game Việt vốn đang quy tụ quá nhiều những tựa game chủ đề cổ trang.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }