Không ít TikToker đang thực hiện trào lưu nhảy “khoe hàng” trên nền tảng video phổ biến bậc nhất thế giới.

Cách đây không lâu, những người dùng TikTok đột nhiên phát hiện ra rất nhiều video nhún nhảy và lắc hông của nhiều nữ TikToker. Thậm chí, các nữ TikToker này còn chia sẻ các video clip phản cảm này lên trên các nền tảng khác như Facebook hay YouTube để mời gọi người dùng mạng theo dõi mình.

Vấn nạn: Cố tình nhún nhảy để khoe hàng, nữ TikToker “phấn khích” lộ 100% cả vùng nhạy cảm - Ảnh 1.

Tất nhiên, mục đích của các video clip này không gì khác ngoài “khoe hàng”, “câu view”. Nội dung của các video clip này thường không có gì khi người đăng tải cũng chẳng lộ mặt mà chỉ khoe những khu vực nóng bỏng như vòng một hoặc vòng ba. Thậm chí cách đây không lâu, một nữ TikToker đã liên tục đưa vòng ba trước camera đến mức quá khích, lộ cả quần lót và… vùng nhạy cảm.

Vấn nạn: Cố tình nhún nhảy để khoe hàng, nữ TikToker “phấn khích” lộ 100% cả vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Đoạn video clip này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người nhận định rằng nữ TikToker này đã cố tình “lộ hàng” với mục đích để câu view. Đơn giản là bởi vì cô nàng không hề lộ mặt nên… chẳng việc gì phải sợ. Tuy nhiên, đến khi nhận thấy những bình luận tiêu cực và phản đối của người dùng mạng xã hội, nữ TikToker đã xóa video clip trên channel của mình.

Vấn nạn: Cố tình nhún nhảy để khoe hàng, nữ TikToker “phấn khích” lộ 100% cả vùng nhạy cảm - Ảnh 3.

Có thể nói trong khoảng 2 năm trở lại đây, TikTok đã nổi lên như một nền tảng video phổ biến bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với việc chỉ là những clip thời lượng ngắn, TikTok dễ dàng tiếp cận với đa số người dùng ở nhiều lứa tuổi với đủ các thể loại và nội dung khác nhau. Từ hài hước, độc lạ cho đến những xu hướng âm nhạc/vũ đạo mới đều xuất hiện trên nền tảng này.

Vấn nạn: Cố tình nhún nhảy để khoe hàng, nữ TikToker “phấn khích” lộ 100% cả vùng nhạy cảm - Ảnh 4.

Nhưng với việc quá dễ dàng sử dụng và mức độ phổ biến rất rộng lớn nên nhiều clip trên TikTok cũng không được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ dẫn đến hệ lụy rằng không ít các clip TikTok hiện nay chứa đựng nội dung độc hại, rẻ tiền với mục đích không gì khác ngoài câu view từ người dùng.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }