Quay lại với những vấn đề cơ bản nhất, hãy cùng đến với những đặc điểm chi tiết của 3 class trong Vệ Thần Mobile.

Trong Vệ Thần Mobile, người chơi chỉ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn. Không có nhiều tùy chỉnh hay thay đổi ngoại hình, tuy nhiên hệ thống cung cấp một lượng lớn trang phục để khắc phục điều này. Mặt khác mỗi class trong Vệ Thần Mobile đều được tỉ mẩn nghiên cứu về hệ thống kỹ năng với đa dạng hướng build, mỗi kỹ năng lại sở hữu những hiệu ứng bá đạo kèm theo như rút máu, trúng độc, giảm thủ, giảm tốc… khiến mỗi trận PK đều rất hấp dẫn, tính khắc chế qua lại cao.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 1.

Trong group cộng đồng của Vệ Thần Mobile đã có rất nhiều bài hướng dẫn cộng điểm, hướng đi chuyên sâu dành cho mỗi class tuy nhiên đối với các tân thủ, trước tiên hãy cùng đến với những thông tin cơ bản sau đây đã nhé.

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Vệ Thần Mobile

Chiến Sĩ – Lá Chắn Thần Thánh

Chiến Sĩ là lớp nhân vật cơ bản nhất trong Vệ Thần Mobile, các Chiến Sĩ sở hữu một thanh kiếm siêu lớn đi kèm một chiếc khiên vô cùng vững chắc. Các Chiến Sĩ luôn đảm nhận các vị trí hàng đầu trong mỗi trận chiến.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 2.

Vệ Thần Mobile – Class Chiến Sĩ

Đây cũng là lớp nhân vật dễ chơi nhất trong Vệ Thần Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một nhân vật mạnh mẽ với những nhát chém đầy uy lực. Các đòn đánh diện rộng và trên hết những bộ giáp của Chiến Sĩ sẽ đem lại sự hoành tráng cho lớp nhân vật này.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 4.

Kỹ năng chiến sĩ mang màu sắc mạnh mẽ

Các kỹ năng của Chiến Sĩ bao gồm tấn công đơn lẻ, tấn công tập thể đi kèm theo cả các kỹ năng không chế. Trong Vệ Thần Mobile các lớp nhân vật hầu hết là cân bằng với nhau, riêng với Chiến Sĩ, người chơi lưu ý đây là lớp nhân vật thiên về chống chịu

Sát Thủ  – Nhất Kích Tất Sát

Trong bất cứ tựa game online nào, khi nhắc đến sát thủ người ta đều nghĩ ngay về một lớp nhân vật với tốc độ kinh hồn, có thể kết liễu kẻ địch trong giây lát. Trong Vệ Thần Mobile, lớp nhân vật Sát Thủ thể hiện đúng tinh thần mà cái tên nó ban cho.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 5.

Vệ Thần Mobile – Class Sát Thủ

Sát Thủ là lớp nhân vật sử dụng duy nhất một thanh kiếm kiểu samurai với các đòn thế nhanh nhạy, sắc bén, thiên về tốc độ với khả năng kết liễu đối phương trong thời gian ngắn nhất.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 7.

Sát Thủ với hơi thở chết chóc từ phương đông

Không chỉ vậy, Sát Thủ trong game còn mang đến rất nhiều khả năng khác nhau, các kỹ năng của lớp nhân vật này cũng biến hóa hơn khiến người chơi dễ tiếp cận hơn. Do đó, nếu bạn đang lo lắng về lớp nhân vật này có đủ mạnh và dễ để chơi không thì câu trả lời là có nhé.

Pháp Sư – Bậc Thầy Ma Thuật

Các Pháp Sư hầu hết đều là những học giả đáng kính với kiến thức về pháp thuật uyên thông. Lớp nhân vật Pháp sư trong Vệ Thần Mobile không hề tỏ ra yếu đuối trước vẻ bề ngoài tí nào, trái lại đây là lớp nhân vật có sức sát thương vô cùng lớn, khả năng cạnh tranh không hề thua kém Chiến Sĩ hay Sát Thủ.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 8.

Pháp Sư với ma thuật đầy quyền năng

Bộ kỹ năng của các Pháp sư bao gồm băng, sét và cả lửa thể hiện sự uyên bác của mình. Hầu hết trong các tựa game đều cho rằng đây là lớp nhân vật có sát thương mạnh nhưng lại khá mỏng manh trong chiến đầu bởi giáp thấp máu yếu.

Vệ Thần Mobile – Class Pháp Sư

Nhưng với tựa game này, bạn sẽ có cái nhìn khác về một Pháp sư vừa có sức công phá lớn, khả năng độc lập chiến đấu vô cùng ấn tượng, không hề thua kém bất cứ lớp nhân vật nào.

Tổng quan

Trong game, mỗi tài khoản được phép tối đa tạo 4 nhân vật trong khi game hiện tại chỉ cung cấp 3 lớp nhân vật mà thôi. Rất có thể trong tương lai tựa game sẽ bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật khác để người chơi trải nghiệm.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 10.

Các kỹ năng trong game tương đối dễ dàng khi người chơi không cần phải nâng cấp nó mà chỉ cần làm nhiệm vụ và tìm kiếm các kỹ năng mới.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 11.

Đối với các kỹ năng bị động cũng vậy, cần phải đạt điều kiện nhất định để kích hoạt, chẳng hạn như việc làm các nhiệm vụ khiêu chiến trong game. Hệ thống kỹ năng này sẽ mang đến rất nhiều những thuộc tính cũng như hiệu ứng siêu bá đạo.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 12.

Kỹ năng bị động phong phú

Các nhiệm vụ khiêu chiến trong game cũng chính là các nhiệm vụ chính tuyến, với mỗi nhiệm vụ là một bảo vật. Khi khiêu chiến thành công không chỉ hé lộ cốt truyện tiếp theo mà còn có những phần thưởng giá trị như kỹ năng tiếp theo.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 13.

Hệ thống nhiệm vụ khiêu chiến

Trong cốt truyện, chỉ khi nào thu thập đủ 15 Thần Khí thì lời nguyền hủy diệt của lục địa Olag mới được hóa giải hoàn toàn, mỗi Thần Khí sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu có thêm một sát chiêu chủ động và một hiệu ứng độc nhất vô nhị khi sử dụng Thần Khí đó.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 14.

Mỗi Thần Binh sở hữu 2 kỹ năng

Ngoài hệ thống kỹ năng thông thường, người chơi còn được trang bị thêm hệ thống Nữ Thần. Đây có thể coi là hệ thống ấn tượng trong game khi cung cấp một diện mạo mới cho nhân vật với các kỹ năng cực mạnh.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 15.

Game sẽ có tổng cộng 6 Nữ Thần khác nhau, với mỗi Nữ Thần sẽ có bộ kỹ năng riêng cũng như sức mạnh và thuộc tính hoàn toàn riêng biệt.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 16.

Có 6 Nữ Thần trong game ở thời điểm hiện tại

Tùy thuộc vào việc bạn đang cần gì, chơi lớp nhân vật nào mà chúng ta sẽ sử dụng buff kế thừa tương ứng như tăng sát thương, tấn công, tỷ lệ bạo kích hoạt có thể là gia tăng thêm exp giúp luyện level nhanh hơn.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 17.

Mỗi nữ thần đem lại kỹ năng khác nhau

Không chỉ hệ thống kỹ năng đa dạng kèm theo cách nhận kỹ năng vô cùng độc đáo, hệ thống nữ thần cũng là điểm nhấn trong Vệ Thần Mobile khiến người chơi thích thú. Các nhiệm vụ làm không hề khó khăn, tuy vậy người chơi sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để thu thập và mở khóa được cho Nữ Thần tiếp theo.

Vệ Thần Mobile: 3 class ưu nhược rõ ràng, khắc chế qua lại, đa dạng hướng build, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán! - Ảnh 18.

Tạm Kết

Sẽ còn rất nhiều những bí quyết đua top, những hướng build nhân vật nâng cao nữa nhưng mong rằng những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp các tân thủ xác định rõ ràng hơn con đường mà mình muốn. Sát Thủ/Pháp Sư/Chiến Binh mà bạn thích sẽ đi theo hướng nào? Tự tay trải nghiệm và tạo nên những chiến binh khét tiếng nhất lục địa Olag tại:

http://vethan.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }