Vệ Thần Mobile là tựa game cơ bản nhưng lại có rất nhiều tính năng thú vị được đan xen vào trong tựa game. Các tính năng cơ bản trong game cũng khá nhiều, bao gồm hệ thống tăng chỉ số, nâng cấp các trang bị hay cả các kỹ năng của nữ thần.

Giao diện trong game luôn là nơi chứa rất nhiều tính năng, các chức năng mà người chơi cần chú ý. Trong Vệ Thần Mobile cũng vậy, chúng ta có rất nhiều điều phải làm ngay trên giao diện chính này. Đầu tiên hãy đến với phần trang bị trong game.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 1.

Giao diện chính trong game

Khác với những tựa game hiện nay, các trang bị trong Vệ Thần Mobile yêu cầu nhân vật phải đạt được chỉ số nhất định. Bởi lẽ từ cấp độ 40, người chơi có toàn quyền quyết định về điểm số của mình sẽ build theo hướng nào.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 2.

Các trang bị yêu cầu chỉ số nhất định

Trong trường hợp không đủ điểm, tự hệ thống sẽ phân chia số điểm còn thừa của bạn để làm sao bạn có thể trang bị được món đồ đó. Tất nhiên số điểm thừa mà người chơi chưa tăng phải còn đủ để hệ thống tự động.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 3.

Các món đồ sẽ có chỉ số riêng

Hoặc một cách khác là bạn có thể tự mình tăng chỉ số để đảm bảo tăng số điểm theo ý muốn của bản thân. Hãy chú ý đến phần biểu tượng nhân vật nằm ở góc trái màn hình.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 4.

Lựa chọn bảng hiệu cho nhân vật

Tại phần tổng quát nhân vật, nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy có một mục là thêm điểm. Với mục thêm điểm này sẽ cho phép bạn gia tăng các chỉ số theo ý muốn riêng của mình.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 5.

Tiến hành thêm điểm cho nhân vật

Trong phần thêm điểm chúng ta thấy có tổng cộng 6 chỉ số khác nhau và có đến 5 chỉ số được phân chia. Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số chính riêng, với lớp nhân vật chiến sĩ là sức mạnh, sát thủ là nhanh nhẹn và pháp sư là trí lực.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 6.

Tự mình tăng điểm cho nhân vật

Khi có được đầy đủ chỉ số, người chơi sẽ dễ dàng trang bị được những món đồ yêu thích cũng như gia tăng chỉ số đáng kể, tiếp tục chiến đấu với các màn chơi khiêu chiến khác trong Vệ Thần Mobile.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 7.

Trang bị những item tốt nhất cho nhân vật

Ngoài ra hệ thống vũ khí, trang bị trong Vệ Thần Mobile còn cho phép người chơi tiến nâng cấp. Việc nâng cấp khá đơn giản khi tiền là nguyên liệu duy nhất cần thiết. Người chơi có thể lựa chọn cường hóa 1 lần hoặc cường hóa nhanh.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 8.

Cường hóa cho vũ khí

Còn về các kỹ năng trong Vệ Thần Mobile có một chút khác biệt, người chơi không thể tiến hành nâng cấp mà lại phải tham gia các màn chơi thử thách trong game để lấy được các kỹ năng đó. Do đó hệ thống kỹ năng trong game rất đa dạng.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 9.

Các kỹ năng không cần phải tăng

Không chỉ có kỹ năng, hệ thống Thần Binh trong game cũng là tính năng cao cấp mà người chơi mới kích hoạt được. Hệ thống Thần Binh cũng yêu cầu nhân vật phải đạt được những điều kiện nhất định. Hãy chú ý và tự mình khám phá tính năng này nhé.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 10.

Hệ thống Thần Binh trong Vệ Thần Mobile

Một trong những thứ không thể bỏ qua chính là hệ thống thú cưỡi, mặc dù thú cưỡi không thể chiến đầu nhưng chúng cũng cộng cho người chơi không ít các chỉ số. Do đó đừng quên tiến hành nâng cấp level cho chúng thông qua các viên EXP.

Hơn thế nữa hệ thống thú cưỡi cũng có có thể cường hóa và cũng có những kỹ năng riêng của nó.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 11.

Tiến hóa cho thú cưỡi của mình

Tương tự như vậy là hệ thống Pet trong game, trái ngược lại với thú cưỡi. Các Pet trong game có khả năng chiến đấu cùng với người chơi, các Pet này có khả năng gia tăng chỉ số, sức mạnh hay kỹ năng riêng của nó khi đạt đủ điều kiện.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 12.

Thăng cấp cho Pet

Để tăng level cho Pet chúng ta cần một thứ đặc biệt hơn một chút, đó là những trang bị mà người chơi không sử dụng nữa. Đừng bán nó hay bỏ nó đi, hãy sử dụng nó để lên level cho người bạn đồng hành của mình.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 13.

Pet sử dụng các đồ vật để thăng cấp

Cuối cùng là hệ thống kỹ năng bị động có thể nhận được thông qua việc khiêu chiến với những con Boss siêu mạnh trong game. 

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 14.

Khiêu chiến với chủ thần khí

Với mỗi con Boss đều sở hữu kỹ năng riêng, Thần Binh mà nó sử dụng đem lại bộ kỹ năng riêng tùy vào nhân vật mà người chơi đang điều khiển là gì.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 15.

Các con Boss không quá khó để vượt qua

Sau khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được đến 2 kỹ năng với 1 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng bị động. Với kỹ năng chủ động sẽ gắn liền với nhân vật, còn kỹ năng bị động chỉ được kích hoạt duy nhất cho một Thần Binh.

Vệ Thần Mobile quá hot nhưng chưa biết chơi mở đầu như thế nào? Tham khảo ngay cách tăng chỉ số và kỹ năng nhân vật cơ bản sau đây - Ảnh 16.

Sở hữu 2 kỹ năng của thần khí

Các tính năng nâng cấp trong game rất quan trọng, nó giúp cho người chơi trải nghiệm tựa game một cách tốt hơn và tạo tiền đề để build nhân vật theo hướng mà mình thích. Đó cũng là lý do vì sao mà Vệ Thần Mobile là một trong số những tựa game nhập vai PK “sướng” nhất hiện nay, PK từ 1h chiều đến 7h tối không chán!

Tải game và trở thành những chiến binh hùng mạnh nhất tại: http://vethan.vn/rd/gamek

Nguồn: BlueStack.com

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }