“Vàng là nguồn nguyên liệu bất tử theo thời gian, sau 1 tháng chơi game thì vàng vẫn là thứ thiết yếu nhất” – game thủ này chia sẻ.

Là một tựa game mạnh về giao thương, Vệ Thần Mobile sở hữu nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau, bao gồm Vàng, Kim Cương và Kim Cương Khóa. Cả ba đơn vị tiền tệ này đều là những đại lượng cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng chung tới toàn bộ những hoạt động trong game, tuy nhiên nếu Kim Cương và Kim Cương Khóa chỉ dùng vào những mục đích nhất định thì Vàng lại là loại tiền tệ được sử dụng trong mọi hoạt động cơ bản.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 1.

Game thủ Vinh Nguyễn – một trong số những cao thủ chơi ở bản quốc tế chia sẻ: “Vàng là nguồn nguyên liệu bất tử theo thời gian, sau 1 tháng chơi game thì Vàng vẫn là thứ thiết yếu nhất”. Hầu như trong Vệ Thần Mobile, cứ có Vàng là có thể nâng cao chiến lực, đặc biệt là từ việc cường hóa trang bị, ấy vậy nên game thủ này nhận định trong tương lai, tình trạng Vàng trở nên khan hiếm dần rất dễ xảy ra.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 2.

Dân cày nhìn cảnh này đã đủ kích thích chưa?

Vậy thì ở giai đoạn đầu – cũng là giai đoạn tiền đề quyết định này, làm thế nào để kiếm được nhiều Vàng nhất có thể? Làm cách nào để lượng lực chiến tăng lên là nhanh nhất và ít tốn kém nhất? Hãy cùng điểm qua những hoạt động “cày Vàng free” được game thủ Vinh Nguyễn liệt kê ngay sau đây nhé, nguyên văn như sau:

– Làm nhiệm vụ chính tuyến được Vàng và (đương nhiên là) kinh nghiệm.

– Tăng cấp (level 70 được 1.500.000 Vàng ), càng lên cấp cao thì quà các mốc sẽ càng nhiều.

– Game tặng free Vip 3, vừa vào game là nhận được Vip 1 + quà 1.000.000 Vàng.

– Online thêm 30 phút lên Vip 2 sẽ nhận thêm rất nhiều Vàng, đăng nhập ngày 2 lên Vip 3 thì lại càng nhiều hơn nữa, ez game.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 3.

Đã free Vip lại còn nhận luôn cả quà Vip

– Ai thoải mái thì nạp đầu, bản quốc tế chỉ 1$ (về Việt Nam chắc 20.000) nhận quà 3 ngày, trong 3 ngày nhận cũng kha khá Vàng.

– Điểm danh ngày đầu, ký tên ngày, cầu nguyện ngày lần đầu, free 1.000.000 Vàng vào túi.

– Mua gói giới hạn, mỗi nhân vật được mua 1 lần lúc đầu game, nhận gói 3.000.000 Vàng.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 4.

Rất nhiều nhiệm vụ thành tựu với phần thưởng cực hậu hĩnh

– Chạy nhiệm vụ thưởng hằng ngày được 2 vòng, mỗi vòng 10 nhiệm vụ Vàng, thêm 1 vòng bonus nữa.

– Vào Guild, nhiệm vụ Guild 1 tuần được chạy 7 vòng, mỗi vòng 10 nhiệm vụ đều cho 1 số Vàng đáng kể.

– Đặc biệt là train quái, offline, săn Boss cũng rơi Vàng.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 5.

Train quái, săn Boss cũng ra Vàng nhé

Tình trạng khan hiếm Vàng sẽ xảy ra ở rất nhiều game thủ, nhưng hầu hết là các tân thủ chưa chơi đủ nhiều và chưa tính toán đủ tốt. “Cơn khát tiền Vàng” xảy ra là bởi giai đoạn đầu game được tặng lượng Vàng rất lớn trong khi các hoạt động cường hóa, tẩy luyện level đầu vẫn còn sơ khai, chẳng tốn kém là mấy, cứ click tự động là xong. Lâu dần, tâm lý tiêu xài hoang phí khi sử dụng Vàng là lưỡi dao chí tử nhắm đến hầu bao của người chơi. Càng về sau, những hoạt động cần Vàng càng nhiều, nếu người chơi tiêu hoang và không đúng trọng tâm mục đích sẽ lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, khát Vàng hơn khát Kim Cương, lực chiến cũng vì thế mà chững lại.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 6.

Nâng cấp hết chỗ này trong ngày đầu vẫn còn “ez” chán, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan

Những chia sẻ về các hoạt động cung cấp Vàng của game thủ Vinh Nguyễn chỉ là phần mở đầu, có được số Vàng đó là một chuyện, tiêu chúng như thế nào lại là chuyện khác. Tuy nhiên thiết nghĩ vấn đề này nên để ở các bài viết lần sau, khi cơn khát tiền Vàng thực sự trở thành hiện thực thì tư vấn anh em mới “vào cầu” được.

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 7.
Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 8.
Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 9.

500 anh em đang tận hưởng những thứ rất lạ và hay ho từ Vệ Thần Mobile

Còn bây giờ, hãy vẫn cứ thoải mái tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ mà Vệ Thần Mobile mang lại, nghe bảo mới có trò hỏi đáp mà “đá” được người chơi khác sang câu sai hoặc “khóa” người chơi khác lại không cho chuyển sang câu đúng đấy, đừng bỏ lỡ nhé!

Vệ Thần Mobile: Viễn cảnh cơn khát tiền Vàng và bí kíp nhận free từ cao thủ bản quốc tế, húp không trượt đồng nào! - Ảnh 10.

Tải game chỉ 1 click: http://vethan.vn/rd/gamek

Tìm hiểu thêm về Vệ Thần Mobile TẠI ĐÂY.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }