Cảm nhận của nhiều game thủ sau khi “trên tay” Bát Hoang Lãnh Chủ chỉ gói gọn trong 2 chữ: “Độc, lạ”.

Gần 1 tháng giãn cách xã hội là khoảng thời gian mà giới game thủ đua nhau đi tìm những sản phẩm mới lạ với lối chơi độc đáo để tìm vui, thư giãn. Các nhà phát hành cũng không làm chúng ta thất vọng khi liên tục ra mắt những tựa game mobile mới, đem đến càng nhiều lựa chọn hơn cho mỗi người chơi. Trong số đó, nổi bật ở tháng 4 vừa qua, một sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi đã và đang thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ Việt – Bát Hoang Lãnh Chủ.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 1.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 2.

Lạ từ hình ảnh

Chủ đề tiên hiệp là một chủ đề không còn quá xa lạ với cộng đồng người chơi đam mê thể loại nhập vai, tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp, chúng đều đến từ Trung Quốc, cũng là nơi khai sinh ra định nghĩa về thế giới thần tiên, phi thăng ảo diệu này. Bát Hoang Lãnh Chủ đem đến cái lạ đầu tiên, chính là khi người Hàn sản xuất một tựa game tiên hiệp, với phong cách thiết kế tạo hình và lối dẫn dắt truyện của riêng họ.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 3.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 4.

Vẫn là những vị thần viễn cổ quen thuộc, hằng sa số loại yêu quái tràn ngập khắp nhân gian và bạn, một vị lãng khách vô danh bước trên con đường khám phá tam giới. Không còn những tạo hình Chibi dễ thương tràn ngập màu sắc, nhân vật của Bát Hoang Lãnh Chủ mang nét quyến rũ bằng những đường cong “đốt mắt” người xem. Nếu bạn đọc chưa biết thì để tạo ra dàn nhân vật đẹp không tì vết thế này, NSX Bát Hoang Lãnh Chủ đã nhờ tới tài nghệ của những họa sĩ manhwa hàng đầu Hàn Quốc.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 5.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 6.

Tựa game sở hữu phông màu trầm, tối, gợi lên cảm giác tịch mịch giữa hành trình không hồi kết. Dường như tâm ý của đội ngũ thiết kế là muốn đem đến những cuộc giao tranh khốc liệt hơn, nơi mà nhân gian bằng những lần nghịch chuyển thiên ý, nắm lấy sức mạnh để thay đổi vận mệnh.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 7.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 8.

Lạ đến gameplay

Song song với nền đồ họa khác biệt, gameplay của Bát Hoang Lãnh Chủ cũng đem lại cảm giác chơi mới mẻ. Toàn bộ cơ chế đều xoay quanh tính năng “Độ Kiếp”, khi bạn tự thân sống sót qua những pha Thiên Phạt để kích hoạt hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn mới. Càng lên tầng cao hơn, hình phạt mà trời giáng xuống lại càng thảm khốc, chỉ những nhân sĩ đạo hạnh thâm sâu mới đủ sức vượt qua.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 9.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 10.

Cũng từ “Độ Kiếp”, người chơi sẽ tìm ra phương thức để lần lượt giao đấu với cả trăm địch thủ, chạm tới ngôi vị cao nhất, danh giá nhất. Mục tiêu của người chơi giờ không còn chỉ chú trọng vào nâng cấp lực chiến mà còn là khát khao vượt qua thử thách, khai phá nguồn sức mạnh khổng lồ ở tầng thứ cao hơn.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 11.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 12.

Ngoài “Độ Kiếp”, Bát Hoang Lãnh Chủ cũng đem đến nhiều tính năng, cơ chế thú vị được ẩn tàng bên trong chiến trường hoặc phụ bản. Giờ đây, nếu “nhân phẩm” cao vượt mức, bạn có thể thu phục được hẳn Thú Cưỡi cấp cao trong quá trình khiêu chiến Boss Thế Giới. Chính các tỉ lệ, xác suất may mắn như thế càng giúp “dân cày” kéo gần khoảng cách đua tranh với giới “đại gia”, tạo ra nhiều pha so tài mãn nhãn.

Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 13.
Vì sao Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành “của lạ” giữa một rừng game nhập vai? - Ảnh 14.

“Món lạ” giữa một rừng game nhập vai

Sau 1 tháng ra mắt, Bát Hoang Lãnh Chủ vẫn đang giữ vững phong độ, đem đến càng nhiều bất ngờ hơn cho cộng đồng game thủ. Được biết, ngay trong tháng 5 này, tựa game sẽ sớm tung ra Big Update tiếp theo và sự kiện Hội Võ Liên Server đang rất được mong chờ.

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về Bát Hoang Lãnh Chủ tại: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }