Hảo bằng hữu chớ quên ghé qua bài viết, nhận giftcode “ngon lành cành đào” mà chúng tôi đã chuẩn bị, đặc biệt chỉ dành cho ngày ra mắt của Vô Danh Kiếm nhé!

Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt, chư vị bằng hữu hãy lên đường hành tẩu giang hồ ngay hôm nay! - Ảnh 1.

Ngay từ khi có những thông tin ra mắt đầu tiên từ Vô Danh Kiếm, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng mong chờ được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp này. Sự ủng hộ mà đại đa số game thủ dành cho Vô Danh Kiếm đã được kiểm chứng qua ngày mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test diễn ra vô cùng thành công cách đây ít lâu, và sẽ lại được “thử thách” một lần nữa khi Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 08/07/2020.

Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt, chư vị bằng hữu hãy lên đường hành tẩu giang hồ ngay hôm nay! - Ảnh 2.

Chính vì nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người chơi, NPH Funtap càng không thể để những game thủ trung thành của mình phải thất vọng. Không chỉ là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết, Vô Danh Kiếm còn được ví như món quà quý giá từ một trong những thị trường game lớn nhất hiện nay: Trung Quốc. Với những tính năng PVP, PVE hấp dẫn đậm chất kiếm hiệp, Vô Danh Kiếm đã rất khéo léo đánh vào tâm lý được khao khát chinh phục mọi thử thách của game thủ Việt.

Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt, chư vị bằng hữu hãy lên đường hành tẩu giang hồ ngay hôm nay! - Ảnh 3.

Thêm vào đó, NPH Funtap cũng cho biết rằng Vô Danh Kiếm sẽ được Update liên tục để “tăng độ khó”, chiều lòng các game thủ. Hiện tại, Vô Danh Kiếm cho bạn trải nghiệm với 3 lớp nhân vật: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Để chúng ta có thể bắt đầu hành trình, người chơi phải nắm rõ điểm mạnh – yếu của từng môn phái để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt, chư vị bằng hữu hãy lên đường hành tẩu giang hồ ngay hôm nay! - Ảnh 4.

Và đây chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của Vô Danh Kiếm: Xây dựng nhân vật thoải mái, tự do tăng điểm tiềm năng, đồng thời đề cao trình PK của game thủ. Sự lựa chọn môn phái là bước đầu vô cùng quan trọng cho con đường hành tẩu giang hồ, chinh phục võ lâm.

Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt, chư vị bằng hữu hãy lên đường hành tẩu giang hồ ngay hôm nay! - Ảnh 5.

Tựu trung lại, Vô Danh Kiếm là một tựa game kiếm hiệp mang hơi hướng truyền thống với đồ họa tương đối bắt mắt nhưng không quá màu mè, phù hợp với nhiều thiết bị di động. Các hoạt động trong game cũng vừa đủ để khiến cho các game thủ bận rộn cả ngày – không quá nặng nề mà mang tính khuyến khích người chơi kết giao bằng hữu, thắt chặt tình huynh đệ.

Nhân dịp ra mắt, Vô Danh Kiếm xin gửi tặng anh em game thủ loạt Giftcode vô cùng hấp dẫn. Click VÀO ĐÂY để nhận nhé! Còn chờ gì nữa mà không nhận giftcode và lên đường hành tẩu giang hồ cùng Vô Danh Kiếm ngay hôm nay thôi các huynh đệ ơi!

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost

Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap

Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }