Với gameplay đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, đồ họa đỉnh cấp đẹp bất chấp với cấu hình yêu cầu cực nhẹ, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã làm sống dậy ký ức một thời của cả một thế hệ.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Nhắc đến 2 chữ “kiếm hiệp”, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều cảm thấy vô cùng “rạo rực” lửa chiến. Thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu sẽ biết rõ cảm giác này, khi mà những năm đó, trên TV tràn ngập “phim chưởng”, còn làng game online Việt có được những “huyền thoại” mới nổi đôi lúc còn làm chúng ta quên ăn, quên ngủ chỉ để phục vụ cho cái gọi là “đam mê kiếm hiệp” đó.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian, vào cuối những năm 2009 – 2010, mức độ thịnh hành của những tựa game khác đã trở nên vượt trội hơn hẳn so với game kiếm hiệp. Sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt được phân tán cho nhiều trò chơi mới mẻ, thử thách hơn, khiến cho dòng game kiếm hiệp không những không giữ được vị thế độc tôn, mà còn sụt giảm lượng người chơi tới mức chóng mặt.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 2.

Những tưởng dòng game kiếm hiệp sẽ mất hút theo thời gian, nhưng không khi game thủ vẫn còn “mê” thì dĩ nhiên các tựa game lấy đề tài về Kim Dung vẫn chưa “lỗi mốt”. Có thể nhận thấy, kể từ năm 2018 đến nay, làng game Việt chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng game MMORPG nhập vai kiếm hiệp khi các nhà phát hành liên tục tung ra thị trường những tựa game chất lượng và được cộng đồng game thủ nhiệt liệt chào mừng.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 3.

Song song với sự phát triển thần tốc đó, một mặt đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ, mặt khác buộc NPH phải sản xuất ra tựa game có “chất riêng khác biệt”. Bởi khi có quá nhiều game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung tràn lan trên thị trường thì việc nay game thủ chơi game này, mai lại thử game khác chẳng hề xa lạ gì. Cũng theo khảo sát cho hay, phần lớn những game thủ có xu hướng “nhảy game” hầu hết đều có mong muốn tìm về những ký ức một thời 8x, 9x là được “nhập vai”, được “hóa thân” mà điều này lại rất ít tựa game trên thị trường làm được.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 4.

Thấu hiểu được mong muốn đó, NPH Gamota đã cho mắt tựa game Võ Lâm Kỳ Hiệp mang một màu sắc khác biệt, không trộn lẫn. Chỉ với việc đây là tựa game NHẬP VAI, lấy đề tài xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung, đã khiến nó nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ. Không những thế, là nơi quy tụ gần 150 cao thủ võ lâm, người chơi sẽ lần lượt hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích, đồng hành cùng họ thể hiện những bộ tuyệt học võ công vốn đã thất truyền.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 5.
Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, hệ thống Boss “cực khủng” sẽ đưa game thủ về với tháng ngày săn Boss, cày đồ không biết chán. Những trận quyết chiến PK nảy lửa hay những cuộc đấu liên server được tái hiện một cách hoàn hảo trong Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 7.
Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 8.
Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 9.

Nhờ những đặc điểm sáng tạo từ phong cách game quen thuộc, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang làm sống dậy hoàn hảo ký ức về quãng thời tuổi trẻ ấy – thời cùng ăn cùng ngủ với tiểu thuyết Kim Dung, để rồi lan tỏa sức mạnh ấy đến với cộng đồng game thủ và trở thành bến đỗ diệu kỳ mỗi khi game thủ nhớ về một thời đã qua.

Mọi thông tin chi tiết về game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/3yN72xT

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }