Không hổ danh là game độc quyền 2 IP

Tân Ô Long Viện chỉ mới xuất hiện ngày hôm qua thế nhưng đã “bùng nổ” truyền thông khi được hàng loạt các bên quan tâm và đưa tin về tựa game này, điều này đã khẳng định được phần nào độ hot và sức nóng của tựa game này thời điểm hiện tại. Vốn là tựa game mobile đầu tiên được chuyển thể từ bộ truyện tranh “đình đám” Ô Long Viện trên thị trường Việt Nam, cùng 2 IP độc quyền chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm thành công trong thời gian này.

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 1.

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/6, bạn có thể tải trước tại: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Chưa bàn đến độ “hay”, trước tiên chúng ta nói về độ “chịu chơi” của tựa game này, đấy chính là sự đầu tư khi vừa xuất hiện Tân Ô Long Viện đã công bố những phần quà từ “out đến ingame” đều khiến game thủ thích thú. Người ta nói game hay phải đi với sự xứng tầm, Tân Ô Long Viện cũng vậy, NPH đã thể hiện sự đầu tư, tâm huyết của mình một phần nào đó vào những phần quà để khẳng định rằng: “Một tựa game hay thì phải xứng tầm như thế”!.

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 2.

Cụ thể hơn Tân Ô Long Viện sẽ trao tặng ngay cho vị Đại huynh Top 1 sự kiện đua Top một tượng vàng nhân vật “sự phụ lông mày dài”. Được vẽ theo nét vẽ tỉ mỉ, nếu ai yêu thích hoặc biết đến bộ truyện tranh nổi tiếng này thì chắc hẳn đây sẽ là một món quà khiến bạn vô cùng thích thú, nó không chỉ đơn giản là món quà từ một tựa game online, đó còn là sự tôn nghiệm và niềm hãnh diện khi chính bạn là người đứng đầu, bạn là người thông minh và có đầu óc sắp xếp chiến thuật giỏi nhất.

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 3.

Tượng vàng nhân vật sư phụ lông mày dài được khắc họa tỉ mỉ

Quà già trị cực “khủng” từ Tân Ô Long Viện

TOP1: Tượng Vàng Hàng Limited Sư Phụ Lông Mày Dài Rương Chọn Mảnh Tướng Toàn Hệ *300 Đại Hoàn Đan *1000 Linh Thạch *50000 Lệnh Chiêu Mộ Nguyện Ý *50.

TOP2: Cúp Vinh Danh *1 Rương Chọn Mảnh Tướng Toàn Hệ *200 Đại Hoàn Đan *500 Linh Thạch *30000 Lệnh Chiêu Mộ Nguyện Ý *30.

TOP3: Cúp Vinh Danh *1 Rương Chọn Mảnh Tướng Toàn Hệ *150 Đại Hoàn Đan *300Linh Thạch *20000 Lệnh Chiêu Mộ Nguyện Ý *20.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần quà giá trị “khủng” và ý nghĩa dành cho game thủ đến Top 10. Chỉ cần nhìn vào danh sách dài thế này chắc chắn gamer đã phần nào thấy được độ “nóng” của Tân Ô Long Viện. Không những thế, tựa game này còn tuyên bố rằng sẽ tặng quà “cả ngày” cho game thủ, theo lộ trình” sáng ngủ lấy quà, trưa dạy lấy quà, tối ngủ có quà”.

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 4.

Vì sao lại như vậy? Bởi Tân Ô Long Viện tích hợp sẵn tính năng Affk, support đầy đủ cho gamer. Không đơn giản là treo máy, khi bạn Afk tại Tân Ô Long Viện vẫn sẽ nhận được đầy đủ quà. Chơi game rảnh tay mà tặng quá trời quà: Vua Đầu Nấm, Sư Phụ Bự, Tiểu Sư Đệ, Đầu Nấm Yêu Cơ, lệnh quay hay thậm chí cả KNB…

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 5.

Đó là những mức quà “sương sương” mà ta được thấy từ Tân Ô Long Viện. Mang trong mình sứ mệnh là tựa game mobile đầu tiên xuất hiện từ bộ truyện tranh nổi tiếng này, NPH SohaGame đã hiểu rằng mình phải thật đầu tư, thật chỉn chu để xứng đáng với vị trí tiên phong này. Vì vậy sẽ còn rất nhiều update và những phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón gamer ở phía trước, đừng bỏ lỡ cơ hội vừa chơi game hay, vừa rinh quà “đỉnh” này nhé!

Điểm qua một vài tính năng “đáng chơi – rinh quà tơi bời” từ Tân Ô Long Viện:

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 6.

– Game 2 IP độc quyền: 

Nhập vai IP Ô Long Viện – Thầy giỏi trò tài, sát vai chinh phục khắp các Map.

Nhập vai IP Đầu Nấm – Hài hước bá đạo, lần đầu tiên tại Việt Nam.

 Afk rảnh tay – Ngủ say vẫn ra KNB

– Cày chay lên Vip – Hoàn thành nhiệm vụ, leo Vip từng ngày

– Liên server liên tục – căng thẳng leo thang từng giờ. Có tới 3 hoạt động liên server liên tục không lo “nhàm chán”: Đấu Liên Server; 3vs3 Liên Server; Thế giới chiến Liên Server.

– Bộ kỹ năng nhân vật bắt mắt, đi kèm cùng nhiều hiệu ứng lạ, bá đạo và hài hước chưa từng thấy tại Việt Nam.

Vừa xuất hiện, Tân Ô Long Viện tuyên bố tặng full khối vàng tới trăm triệu, thậm chí tặng quà cả ngày cho gamer - Ảnh 7.

Hàng loạt những tính năng mới cùng xu hướng chơi game tấu hài vui vẻ nhất năm 2022, cùng “quẩy tung Tân Ô Long Viện nhé!

Fanpage: Tân Ô Long Viện – SohaGame

Group: Tân Ô Long Viện

https://gamek.vn/vua-xuat-hien-tan-o-long-vien-tuyen-bo-tang-full-khoi-vang-toi-tram-trieu-tham-chi-tang-qua-ca-ngay-cho-gamer-20220614102333728.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }