Sau nhiều năm gắn bó với nghiệp streamer, cô nàng sinh năm 1993 bất ngờ tiết lộ về mục tiêu mới chưa từng nhắc đến.

Streamer Hạ Mi tên thật là Nguyễn Thu Minh, sinh năm 1993. Với nét đẹp ngây thơ, trong sáng cùng phong cách nói chuyện cuốn hút của mình, cô nàng thu hút được một lượng fan đông đảo. Tự gây dựng tên tuổi và hình ảnh của bản thân, đến nay Hạ Mi đã sở hữu lượng fan “khủng” với hơn 1,2 triệu người theo dõi trên Fanpage.

“Xông đất đầu năm, nữ streamer Hạ Mi tiết lộ mục tiêu đặc biệt trong năm mới - Ảnh 1.

Gặp gỡ cô nàng trong ngày đầu năm mới, chúng mình được nữ streamer tài năng này tiết lộ nhiều “bí mật” mà chính cô đã giấu kín. Trước tiên, Hạ Mi không quên gửi những lời chúc tốt đẹp, hy vọng tất cả mọi người có một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn, có thật nhiều những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên người thân, gia đình, bạn bè.

“Xông đất đầu năm, nữ streamer Hạ Mi tiết lộ mục tiêu đặc biệt trong năm mới - Ảnh 2.

Với cô nàng, Tết là khoảng thời gian các thành viên có thể quây quần và cùng nhau vun vén: “Mình cùng mẹ đi mua sắm đồ gia dụng, bánh mứt, dọn dẹp nhà, trang trí thêm thật nhiều hoa, gói bánh nữa. Thực sự thì chỉ có mẹ gói, còn mình đảm nhận trông nồi bánh chín. Hy vọng năm sau mình có thể khoe bánh do tự mình gói với mọi người.

Những năm trước do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và lịch làm việc nên mình không thể dành nhiều thời gian để ở bên gia đình. Năm nay mình đã có thể phụ ba mẹ chuẩn bị kỹ lưỡng cho Tết. Bản thân mình cũng có dịp ngồi lại lắng nghe và chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn”.

Cũng chính bởi vậy, ngay từ những tháng cuối năm và cả trong dịp Tết, Hạ Mi quyết định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. Đây là khoảng thời gian cô dành để bù đắp lại những ngày bản thân chỉ lo tập trung hoàn toàn vào công việc. Tuy nhiên, cô nàng cũng hứa sớm quay lại livestream thôi, vì xa các bạn fan quá lâu cũng sẽ rất nhớ.

“Xông đất đầu năm, nữ streamer Hạ Mi tiết lộ mục tiêu đặc biệt trong năm mới - Ảnh 3.

Dù trên sóng livestream là cô nàng hiền lành, nhí nhảnh, thân thiện nhưng Hạ Mi cũng là người cực kỳ khiêm tốn. Phải đến dịp cuối năm, nhìn lại thành tích đã làm được trong năm cũ, cô nàng mới bật mí:

“Mua được mảnh đất mới, xây được ngôi nhà mới cho ba mẹ là điều khiến mình  cảm thấy tự hào nhất trong năm 2021, đây là mục tiêu mà mình luôn muốn hoàn thành trước khi trở thành ‘vợ người ta’, cũng thật may mắn vì dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch bệnh nhưng nhà vẫn hoàn thành trước tết và ba mẹ có thể dọn vào đón năm mới luôn”. 

“Xông đất đầu năm, nữ streamer Hạ Mi tiết lộ mục tiêu đặc biệt trong năm mới - Ảnh 4.

Cùng với đó, nữ streamer xinh đẹp này cũng đặt mục tiêu: “Mình sẽ quay lại livestream nhiều hơn, phát triển việc kinh doanh của mình hơn nữa và hy vọng vẫn có thời gian để hoàn thành mục tiêu lớn thứ ba – có một gia đình nhỏ xinh của riêng mình” – Hạ Mi hào hứng chia sẻ.

“Xông đất đầu năm, nữ streamer Hạ Mi tiết lộ mục tiêu đặc biệt trong năm mới - Ảnh 5.

Có mục tiêu, hướng đi và lộ trình rõ ràng, chúc cho cô nàng một năm mới vạn sự như ý, công việc suôn sẻ, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }