Sau một thời gian hẹn hò, tuyển thủ Xuân Bách quyết định thay đổi mối quan hệ hiện tại của mình.

Xuân Bách – Thùy Linh, một trong những cặp đôi được cộng đồng Liên Quân nói chung và fan của Team Flash nói riêng rất yêu mến và ủng hộ. Chuyện tình của họ được cho là chẳng kém phim ngôn tình bởi cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình trên mạng xã hội. Tất nhiên, để có được hạnh phúc như vậy, hai bên đã phải cố gắng rất nhiều, nhất là vượt qua khoảng cách địa lý Hà Nội – Nha Trang.

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 1.

Thời gian đầu làm quen, cặp đôi thường xuyên nhắn tin, thậm chí có lần còn nói chuyện đến tận 2 – 3 giờ sáng.


Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 2.

Chàng tuyển thủ từng chia sẻ cứ khi nào đối phương nói khát nước hoặc chán, anh sẽ ship trà sữa Phúc Long hoặc trà đá cho người yêu, bất chấp việc ở xa đến đâu.

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 3.

Từ thời điểm, Team Flash Liên Quân Mobile chuyển vào Sài Gòn, câu chuyện tình yêu của họ lại càng thêm mặn nồng khi khoảng cách địa lý đã thu hẹp khá nhiều.

Sau một thời gian hẹn hò, từ một người vốn khô khan, tuyển thủ Team Flash giờ đây có thể thả nhiều câu “thính” đậm chất ngôn tình. Anh chàng không ngại thể hiện tình cảm của mình ngay cả trên sóng trực tiếp khi đi đấu. 

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 4.

Gần đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện rằng, Xuân Bách đã bắt đầu thay đổi cách xưng hô với bạn gái Thùy Linh. Theo đó, trò chuyện với nàng hot girl xinh đẹp, nam tuyển thủ tự xưng là “chồng yêu” một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trong bài viết của Zodiac II – người cũ Team Flash, ông Bạch cũng bày tỏ ý định muốn kết hôn và có con như người anh tiền bối của mình. Với những “hint” này, người hâm mộ bắt đầu nghĩ đến việc, nam tuyển thủ đã có những thay đổi mới trong chuyện tình cảm.

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 5.

Xuân Bách “bạo miệng” thay đổi cách xưng hô.

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 6.

Nam tuyển thủ bày tỏ muốn “theo chân” đàn anh của mình.

Về phía Thùy Linh, ở tuổi 25 nhưng đã sở hữu khối tài sản nhất định gồm xe sang, bất động sản, thu nhập ổn định, fan cũng như bạn bè của cô nàng nửa đùa nửa thật rằng, giờ đây Linh chỉ còn thiếu một tờ “A4” đăng ký kết hôn nữa là không còn gì trọn vẹn hơn. Chính vì thế, cộng đồng Liên Quân giờ đây rất mong chờ thông báo về chung một nhà của cặp đôi!

Xuân Bách bất ngờ thay đổi cách xưng hô với bạn gái, còn lập cả “kế hoạch” tình cảm mới? - Ảnh 7.

https://gamek.vn/xuan-bach-bat-ngo-thay-doi-cach-xung-ho-voi-ban-gai-con-lap-ca-ke-hoach-tinh-cam-moi-20220512162308886.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }