Chỉ sau vài giờ ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song đã xuất hiện một Đại Hiệp trượng nghĩa nạp tới số tiền gần 100 triệu đồng, con đường chinh phục Võ Lâm vì thế cũng được rút ngắn đi vài phần.

Chỉ mới “debut” tại thị trường Việt Nam được vài tiếng đồng hồ Tuyệt Thế Vô Song đã thu hút hàng ngàn cao thủ quy tụ về đây cùng nhau “Luận kiếm”, tỉ thí võ công với tham vọng thống nhất giang hồ.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Ảnh 1.

Ham muốn chiến đấu quá lớn, ước vọng đứng đầu Võ Lâm quá khát khao đã khiến cuộc đua tại Tuyệt Thế Vô Song được hâm nóng ngay từ những giây phút đầu tiên “mở cửa”. Chính vì vậy, những anh hùng trượng nghĩa thi nhau “tung chiêu” để giành được chỗ đứng hàng đầu trong thiên hạ.

Và rồi, trên đỉnh “Hoa Sơn”của Tuyệt Thế Vô Song đã xuất hiện một Đại Hiệp với những bí kíp cao siêu đã tung ra một chiêu rất mạnh khiến toàn bộ các cao thủ khác phải ngã ngũ thán phục.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Ảnh 2.

Vị Đại Hiệp: BSDTBoss sở hữu VIP11

Vị Đại Hiệp được xưng danh là BSDTBoss đã tham gia tỉ thí từ những giây phút đầu tiên tại Server 1, hiện nay đang dẫn đầu toàn server và đạt tới VIP11, số tiền mà “đại gia” đã đầu tư vào game cũng đã lên tới con số xấp xỉ 100 triệu đồng. Con đường chinh phục Võ Lâm cũng vì thế mà đã trở nên dễ dàng hơn, BXH Đua TOP lực chiến toàn server không gọi tên anh thì gọi tên ai vào đây nữa!

Đâu chỉ “yêu” Tuyệt Thế Vô Song từ lúc vào game, nghe đâu vị Đại Hiệp này sau nhiều lần trải qua những cuộc tỉ thí, những sự trải nghiệm ở bản Alpha Test đã tiếp tục tin tưởng và tiếp tục muốn chinh phục con đường Kiếm hiệp tại đây.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Ảnh 3.

Phần quà giá trị vinh danh VIP11

Nhằm tri ân sự “hào phóng” này của Đại Hiệp, NPH SohaGame cũng “hào phóng” đáp lại bằng một món quà cho toàn thể server để các vị anh hùng khác có thể chung vui cùng, âu cũng là sự vinh danh và khích lệ cho mọi người đã chiến đấu không ngừng nghỉ để thống nhất Võ Lâm. Cùng với đó, NPH cũng đã tặng quà và thư vinh danh giá trị cho VIP11 như Xu Hồi Sinh x5, Địa Hoàng x5… rất giá trị.

Nghe tin Tuyệt Thế Vô Song chính thức mở cửa cho các anh hùng tranh đấu, “xả chiêu”, vào đúng 10h00 sáng ngày 18-11 đã có rất nhiều Đại Hiệp đổ về đây, cùng nhau so tài, cùng nhau tỉ thí võ công, vì thế thật dễ hiểu khi mới ra mắt có vài tiếng mà người chơi đứng chật kín tất cả các server, tạo được không khí đông đúc, tỉ thí thuần chất Võ Lâm.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Ảnh 4.

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị Tuyệt Thế Vô Song hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Ảnh 5.

Không màu mè, chỉ còn một Võ Lâm thuần chất

Nếu tham vọng trở thành Võ Lâm Minh Chủ, đưa thiên hạ theo bước chân của mình, còn ngại gì mà các bạn không “chiến” ngay Tuyệt Thế Vô Song để cảm nhận sự giao thoa hoàn hảo giữa những tinh hoa cũ và sự nhìn nhận mới về dòng game Kiếm Hiệp. Vừa “ngon – lạ – độc”, Tuyệt Thế Vô Song xứng đáng là “Tân Vương Kiếm Hiệp năm 2021”.

Theo dõi thêm nhiều thông tin về game hơn tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthevosongmobile

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetthe.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }