Trong thời gian tới, một trong những tựa game có đồ họa đỉnh bậc nhất trên di động sẽ đến tay game thủ Việt.

Hiện nay, có thể nói công nghệ  đồ họa trên điện thoại đã có những bước phát triển vượt bậc, thậm chí nhiều sản phẩm game di động đã được xây dựng với chất lượng hình ảnh tiệm cận trên PC. Thế nhưng, guồng quay phát triển ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi trong thời gian sắp tới, game thủ Việt thậm chí còn được trên tay một MMORPG với đồ họa 4K.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 1.

Thú vị hơn, đây là tựa game mobile đầu tiên có chất lượng đồ họa lên tới 4K, vượt xa hàng loạt những bom tấn di động khác đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Tựa game nhập vai này chính là Tuyết Ưng – VNG, sản phẩm này thuộc thể loại MMORPG và sẽ được VNG trực tiếp phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 2.

Tuyết Ưng – VNG là tên gọi tại Việt Nam của tựa game Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, một trong những sản phẩm nhập vai được phát triển bởi Tencent, một trong những ông lớn của ngành game Trung Quốc. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là tựa game được kỳ vọng sẽ đánh bại Sở Lưu Hương Mobile của đối thủ NetEase.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 3.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ  đã chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2019 vừa qua và trong thời gian tới sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một sản phẩm game di động nào chạm được tới ngưỡng đồ họa 4K trên nền tảng di động và chắc chắn Tuyết Ưng – VNG sẽ mở ra một xu hướng phát triển mới trong tương lai cho thị phần game mobile Việt Nam.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 4.

Trước đó, Tencent đã mang Tuyết Ưng Lĩnh Chủ phát hành tại hàng loạt các thị trường khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc và đều tạo được những dấu ấn khó tin. Nên nhớ rằng, Hàn Quốc cũng là một trong số các cường quốc phát triển game di động, đặc biệt là mảng MMORPG và ARPG, nhưng Tencent vẫn tự tin mang tựa game này sang quốc gia này. Điều này là đủ để chứng minh được Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được đánh giá cao và kỳ vọng lớn như thế nào.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 5.

Được biết, Tuyết Ưng – VNG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 4K và thậm chí còn có cả thế giới mở. Tựa game này được chuyển thể từ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác gia Ngã Cật Tây Hồng Thị. Vì là tác phẩm có nội dung huyễn ảo, viễn tưởng nên Tuyết Ưng – VNG cũng sẽ mở ra một thế giới thần thoại, đậm chất truyền thuyết và cực kỳ rộng lớn.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Ảnh 6.

Do có chất lượng đồ họa 4K nên không khó hiểu khi tại sao Tuyết Ưng – VNG lại có hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Với khả năng hiển thị lên tới 4K, MMORPG này thậm chí sẽ không thua kém so với các sản phẩm game PC. Tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm game di động đẹp bậc nhất khi ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, Tuyết Ưng – VNG đã có Fanpage chính thức và hứa hẹn sẽ đến tay game thủ Việt vào những ngày đầu năm 2021 sắp tới.

Game thủ có thể truy cập tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyetungvng/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Tuyết Ưng – VNG trong thời gian tới.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá vỡ mọi kỷ lục

Theo dõi Tik Tok của GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }