Không chỉ đồng nghiệp nam mà ngay cả những người chị em làm chung với MisThy cũng phải “đỏ mặt” với vòng 1 quá khổ.

Không chỉ là streamer chuyên live game, MisThy còn là một nhà sáng tạo nội dung trên YouTuber với 6,13 triệu lượt đăng ký kênh. Không quá bất ngờ nếu trên kênh xuất hiện nội dung “lầy lội” nào đó bởi với cô nàng các “content” thú vị, độc đáo luôn được cô hướng đến.

Dẫu vậy thì đồng nghiệp của MisThy có lẽ vẫn chưa bao giờ hết bất ngờ với những lần nữ streamer xuất hiện giữa công ty để ghi hình một đề tài nào đó. Thậm chí trong lần mới nhất, hầu hết các anh chị em không kể nam hay nữ đều không dám đối diện với cô nàng này.

Xuất hiện giữa công ty với đôi gò bồng đào cỡ đại, MisThy bị đồng nghiệp hoài nghi: Vì trầm cảm nên phải can thiệp dao kéo? - Ảnh 1.

Theo đó, MisThy gây sốc với diện mạo vòng 1 căng tràn lạ lẫm, kích thước đôi gò bồng đào “khủng” đến mức đồng nghiệp ai nấy cũng đều “xua tay” rằng: “ghê quá”, “không hợp với MisThy”, “phải to hơn bình thường 5 lần”… 

Thậm chí có người chị còn thắc mắc với nữ streamer: “Em trầm cảm quá đến mức phải bơm silicon vào người hả?”. Đáp lại, bạn thân của Linh Ngọc Đàm chỉ tiết lộ rằng mình muốn đổi mới phong cách mà thôi.

Theo như lời giải thích của MisThy từ đầu của video, vòng 1 của cô trong clip là phụ kiện hóa trang làm từ silicon.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp tại công ty của cô đều tỏ ra khá ái ngại với hình ảnh khác lạ của cô nàng.

Sau một khoảng thời gian ngắn “troll” các thành viên trong công ty, cô nàng này không chịu được nữa phải xin phép tháo ra vì phụ kiện giả vòng 1 này khiến MisThy đau vai, khó chịu.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }