Mới đây trên các cổng game lớn của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh về một tựa game mới do Tencent đứng đằng sau.

Vừa qua trên các cổng game lớn tại thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một cái tên mới (tạm dịch: Roco Kingdom). Đây sẽ là phiên bản Roco Kingdom dành cho nền tảng di động, dựa trên MMORPG đình đám đã được Tencent phát triển vào năm 2010. Theo giới thiệu trên TapTap thì tựa game mobile mang tên Roco Kingdom sẽ là phần tiếp theo của IP “chính thống” được tạo ra bởi Tencent Game, hiện vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển.

Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon? - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một sinh viên năm nhất trong một thế giới phép thuật, bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để hiểu hơn về thế giới của mình. Dựa trên các hình ảnh được tiết lộ thì Roco Kingdom được xây dựng trên một nền tảng đồ họa với các yếu tố hình ảnh của Genshin Impact.

Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với lối chơi theo kiểu “đấu vật nuôi”, thu giữ và huấn luyện những chú “yêu tinh” thì Roco Kingdom đang cho thấy sự tương đồng không hề nhỏ với Pokémon. Cùng với đó, Roco Kingdom sẽ được phát triển một thế giới mở 3D dựa trên Unreal Engine với gameplay đậm chất nhập vai. Đây chính là yếu tố khiến cho Roco Kingdom rất gần với Genshin Impact, từ đồ họa, hình ảnh cho tới thế giới mở.

Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon? - Ảnh 3.

Hiện tại, Roco Kingdom vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hứa hẹn sẽ là một bom tấn hấp dẫn khi được ra mắt. Tuy nhiên, rất có khả năng Roco Kingdom sẽ là một MMORPG mang đậm chất PvP chứ không giống như gã khổng lồ Genshin Impact. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }