Sống lại những huyền thoại tuổi thơ

Xu hướng chơi game của game thủ những năm trở lại đây, đặc biệt là thời điểm hiện tại đó chính là tính giải trí, vui nhộn, xả stress cực dễ. Vì vậy đã có không ít những tựa game theo chủ đề này được ra đời, một trong số đó không thể không kể đến Tân Ô Long Viện, tựa game “tấu hài quốc dân” vui nhộn nhất quý 3 năm 2022.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Tân Ô Long Viện tuyên bố “Game nào hài hước, chúng tôi hài hơn”

Nói đến sự vui nhộn thì đây chính là “thương hiệu” để làm lên tên tuổi của tựa game này, không chỉ mang tới tạo hình “nhìn là cười” của các thầy trò Ô Long Viện. Ở đây các kĩ năng, cách đánh, từng hiệu ứng ra chiêu đều được đầu tư rất chỉn chu và hài hước, đảm bảo chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây các bạn đã muốn thử sức ngay với tựa game này.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

Những tuyệt chiêu bá đạo và hài hước trong Tân Ô Long Viện

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Tân Ô Long Viện không những sở hữu dàn nhân vật cực hài hước từ bộ truyện nổi tiếng Ô Long Viện, mà ở đây sự vui vẻ và hài hước còn được tăng lên “x2” với IP đầu nấm độc đáo. Có thể nói, Tân Ô Long Viện đã có một “nước đi” khá mạo hiểm khi lựa chọn IP này trong tựa game mobile, bởi chưa từng có tựa game nào làm điều này trước đây, thế nhưng khi phát hành, hiệu ứng từ IP đầu nấm mang lại “ngoài sức tưởng tượng”.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 8.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 9.

Gặp lại Ô Long Viện thầy giỏi – trò tài cực ngầu, cực hài hước

Với hệ nhân vật phải lên đến cả trăm, mỗi người một vẻ nhưng ai nấy đều hài hước và bá đạo. Nếu bạn từng đọc qua bộ truyện này chắc hẳn không quên được Đại sư Lông mày dài, Sư phụ Bự, Đại sư huynh, Tiểu sư đệ, cùng rất nhiều nhân vật khác sẽ được tái hiện trọn vẹn ở tựa game này. Là tựa game đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện tranh Ô Long Viện – Tân Ô Long Viện khẳng định rằng: “Hài hước và vui vẻ không kém gì bản gốc”. Đặc biệt những ngoại hình của các tướng sẽ còn được nâng cấp ngầu và bá đạo hơn nữa khi các bạn tăng cấp.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 10.

Người chơi vui vẻ và ủng hộ IP này, dần nó không còn là meme trong các đoạn chat nữa mà các game thủ nhớ đến như một biểu tượng của game 2IP độc quyền – Tân Ô Long Viện tại Việt Nam. Game thủ từng trải nghiệm Tân Ô Long Viện chia sẻ: “Lần đầu mình thấy có meme này trông quen lắm, tò mò nên vào chơi thử, ôi hóa ra nó buồn cười không tả, anh em nên chơi trò này để cười mỗi ngày nha, chơi nhiều có khi lại nghiện luôn ý chứ:))”.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 11.

Nếu các bạn chưa biết thì Tân Ô Long Viện là tựa game mobile thẻ tướng đã khá quen thuộc với nhiều game thủ. Ở đây các bạn sẽ được sử dụng hệ nhân vật từ 2IP độc quyền để xếp thành đội hình, từ đó chinh phạt các map, các khu vực đem về những phần thưởng để nâng cấp đội hình. Với 6 phe khắc chế nhau cùng các kỹ năng bổ trợ đi kèm, chắc chắn sẽ tạo ra những sân chơi chiến thuật thú vị nhất dành cho bạn.

Game thuộc thể loại Idle, Afk rảnh tay, bạn có thể treo máy thoải mái tới 20 tiếng, không cần đăng nhập vẫn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng, chỉ cần đăng nhập 4h/ngày là đã vô cùng đầy đủ sức mạnh rồi. Điều này phù hợp với những game thủ bận rộn, không có nhiều thời gian để cày cuốc mà vẫn có được những đội hình khỏe, “dã chiến”.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 12.

Với Tân Ô Long Viện, tôn chỉ “bàn tay ta làm nên tất cả”, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ leo Vip từng ngày, thưởng đến tay bất tận không hề có giới hạn. Liên server căng thẳng từng giây – đã tay từng giờ!

Không chỉ dừng lại ở việc xếp đội hình đơn thuần với những đội hình khắc chế nhau, Tân Ô Long Viện tích hợp những tính năng liên server căng thẳng, bất ngờ, khiến game thủ “bánh cuốn” và “mỏi tay”. Các liên server luôn “nóng” lên từng giây, cạnh tranh căng thẳng. Có tới 3 tính năng liên server đặc sắc: 1. Đấu Liên Server2. 3vs3 Liên Server3. Thế giới chiến Liên Server để các bạn trải nghiệm, không chỉ dừng lại ở tính chiến thuật hay hài hước đơn thuần nữa, Tân Ô Long viện đang liên tục lồng ghép những yếu tố giải trí, khiến mình trở thành tựa game độc nhất, đáng trải nghiệm nhất trong quý 3 năm 2022.

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 13.

Bên cạnh những tính năng vô cùng mới, dẫn đầu cho xu thế chơi game năm 2022, Tân Ô Long Viện còn rất nhiều điều để bạn khám phá và cảm thấy thích thú như: Hợp kích, nâng sao chuyển sinh, lĩnh ngộ võ công, đột phá kinh mạch…

Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 14.
Xuất hiện tựa game vui nhộn nhất quý 3, độc quyền tái hiện những huyền thoại tuổi thơ cực thú vị, không nên bỏ lỡ - Ảnh 15.

Với tính tiện lợi, hài hước, giải trí nhưng không kém phần cạnh tranh, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không thử ngay một tựa game tổng hợp sự hoàn hảo thế này, trải nghiệm ngay.

Link tải: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/xuat-hien-tua-game-vui-nhon-nhat-quy-3-doc-quyen-tai-hien-nhung-huyen-thoai-tuoi-tho-cuc-thu-vi-khong-nen-bo-lo-20220711102955038.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }