Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

Xemesis

Không hổ danh là “Streamer giàu nhất Việt Nam” với gia thế không cần phải bàn tới, ngay từ hai năm trước, Xemesis đã sở hữu chiếc xế hộp BMW I8 đẳng cấp của anh. Ở thời điểm mới mua, xe có giá lăn bánh khoảng 7,5 tỷ đồng và từng được ví là hàng độc, lạ mà không phải ai đam mê xe cũng có thể sở hữu.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 1.

Uyên Pu

Cùng với MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu là cái tên chưa bao giờ hết hot. Dù đã sinh con nhưng cô nàng vẫn giữ được vóc dáng “mơ ước” với chế độ thể dục và ăn uống khoa học.

Bên cạnh công việc streamer, phải nói rằng Uyên Pu khá mát tay trong các công việc kinh doanh riêng. Ngay từ sớm, cô nàng đã tậu được một chiếc Mercedes-Benz C250 có giá gần 2 tỷ đồng.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 2.
“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 3.

Tacaz

Streamer của tựa game PUBG Mobile không chỉ được biết đến rộng rãi trong nước mà còn là cái tên để lại nhiều ấn tượng tại server Châu Á của trò chơi. Chiếc xế hộp được chàng streamer lựa chọn là Mercedes C300 AMG có giá gần 2 tỷ đồng.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 4.

Chim Sẻ Đi Nắng

Ở tuổi đời còn rất trẻ, năm 2019, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã sở hữu cho mình một chiếc Mazda 6 đời 2015. Cộng thêm việc đầu tư khoảng 200 triệu độ dàn loa, giá trị của chiếc xe của anh cũng lên tới cỡ 1 tỷ đồng.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 5.

Quang Cuốn

Sau hơn 1 năm theo đuổi sự nghiệp streamer, năm ngoái Quang Cuốn đã đánh dấu thành quả lớn với cột mốc đầu tiên khi tậu chiếc xế hộp Mazda CX-5 trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Mặc dù có không ít ý kiến hoài nghi, tuy nhiên, anh vẫn khẳng định tất cả nhờ vào những giờ phút làm việc không mệt mỏi của mình.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 6.

DK Khỉ

Mới đây, nhân dịp đón sinh nhật thứ 24, tuyển thủ Liên Quân DK Khỉ chính thức tậu được xe sang là món quà tuổi mới cho chính mình.

Xe của DK Khỉ thuộc dòng VinFast Lux A, có giá thành khoảng 7xx – 1 tỷ đồng (tùy từng phiên bản). Có thể thấy, đây là số tiền không nhỏ và chẳng dễ dàng để có được. Qua đó cũng thấy được sự nỗ lực vượt bậc mà anh chàng này đã cố gắng trong thời gian qua.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 7.

ADC

Bên cạnh nền tảng gia đình có điều kiện kinh tế lại thêm thu nhập từ việc chơi game đã giúp cho ADC có một cuộc sống giàu có và sang chảnh. Nếu theo dõi trang cá nhân của ADC, bạn sẽ không khó để bắt gặp việc anh chàng này khoe những chiếc xế hộp tiền tỷ hay những đồ hiệu đắt tiền của Gucci, LV, …

Tuyển thủ của Team Flash còn sở hữu nhiều xe sang khiến bao anh em không khỏi trầm trồ.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 8.

ADC sở hữu chiếc xe Mercedes tiền tỷ.

“Xuýt xoa bộ sưu tập “xế hộp của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn! - Ảnh 9.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }